Màn cửa cao cấp MINH HẠNH
Địa chỉ: 265A Đường Trần Hưng Đạo, KP1, P1, TP.Tây Ninh
- Chuyên thiết kế lắp đặt rèm cửa -

Hotline:

0276.3829790 0907.652.618

Giới Thiệu

Màn cửa cao cấp Minh Hạnh

Địa chỉ: 265A Đường Trần Hưng Đạo, KP1, P1, TP.Tây Ninh
(Cầu Quan chạy ra Mũi Tàu khoảng 400m bên tay trái)
Điện thoại: 0276.3829790 – 0907652618​

Do nhu cầu trang trí không gian ngôi nhà ngày càng được chú ý
không chỉ đơn giản là nhà đẹp, mà còn phải hòa hợp thiên nhiên, nói lên tính cách gia chủ,
hay màu sắc trang trí hợp phong thủy cùng ngôi nhà.
Có nhiều loại rèm khác nhau như rèm vén, rèm roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá,…

tuy nhiên loại rèm phổ biến vẫn là rèm vải, vì tính năng dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Tùy vào không gian ngôi nhà mà Minh Hạnh thiết kế màn cửa khác nhau,
có rất nhiều kiểu dáng rèm khác nhau.
Nếu là người thích đơn giản, bạn có thể chọn kiểu rèm không có yếm, chỉ có móc vải hoặc móc nhựa xâu vào thanh kéo rèm.

Điều quan trọng trong việc may, thiết kế rèm cửa là vải, loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, đũi, lụa, voan… thường một màu hoặc mang hoa văn, hoạ tiết chìm, trang nhã, hợp với phòng khách.

Những loại vải bề mặt thô ráp cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên lại kén phong cách bài trí như vải bạt, bố, thô, thổ cẩm… chỉ nên sử dụng trong phòng bày đồ đạc mây, tre, gỗ mộc, thảm lông thú.

Vải bông, lanh có nhiều màu hoa văn, hợp với nội thất bình thường, đặc biết là phòng trẻ em, phòng ăn, phòng giải trí… Ngoài ra tại Minh Hạnh Còn cung cấp phụ kiện trang trí rèm cửa.
Những trang thiết bị trang trí cho rèm cửa, vãi màn, dây buộc,…. nhiều chủng loại, giàu màu sắc, có thể đáp ứng nhu câu của quý khách bất cứ lúc nào.

Khi đến Minh Hạnh quý khách sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp, nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách bài trí, chọn màu sắc hợp lý cho không gian

Minh Hạnh có những mẫu đã thiết kế sẵn tại cửa hàng.

Không gian nhà bạn có thể toát lên nét cổ điển của Châu Âu, sang trọng quý phái như giới quý tộc, hay những gam màu hòa hợp với thiên nhiên.

Hi vọng với cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, quý khách sẽ thấy hạnh phúc hơn trong không gian sống của mình.Hãy đến với cửa hàng màn cửa Minh Hạnh.

Ngoài ra Minh Hạnh còn thi công cho phòng họp hội trường cơ quan nhà nước ( Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự, các sở ban ngành, văn phòng công ty trên toàn tỉnh…)​
Doanh Nghiệp Tây Ninh